Chào mừng Quý khách đến với Nhà hàng tiệc cưới 19/4!
Trong đời sống tinh thần của người Việt, cưới là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi con người. Cưới là một phong tục, một nghi lễ truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Nghi Lễ Hôn nhân được cử hành phải thật sự trang trọng và lãng mạn.

                Tiệc cưới là buổi tiệc của gia đình tổ chức mời họ hàng, bạn bè, người thân đến chung vui đồng thời là lễ ra mắt của cô dâu, chú rể đối với họ hàng, bạn bè và người thân của họ. Bữa tiệc này thường được tổ chức rất trang trọng tại các nhà hàng. Nhà hàng khách sạn 19/4 là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp và cũng là địa chỉ thường xuyên được khách hàng tín nhiệm lựa chọn. 

       Với sứ mệnh là “Mang đến niềm vui trọn vẹn cho khách hàng qua nghệ thuật ẩm thực độc đáo và dịch vụ chất lượng cao”, lợi thế đầu tiên của Nhà hàng tiệc cưới khách sạn 19/4 chính là không gian rộng rãi. Với 4 sảnh cưới có sức chứa lên tới 1.900 người, cộng với lối thiết kế tinh tế giúp cho hệ thống nhà hàng khách sạn 19/4 trở nên đặc biệt với “sảnh tiệc đa phong cách”. Lễ cưới của bạn ấm cúng với hình ảnh đôi Long – Phụng quấn quýt bên nhau ….Việc sáng tạo và dàn dựng những chương trình làm lễ đa phong cách, độc đáo, phù hợp với từng phong cách của từng sảnh tiệc sẽ đem đến những cảm xúc thăng hoa cho cô dâu chú rể và quan khách hai họ.

         Hệ thống âm thanh, ánh sáng, phương tiện trình chiếu hiện đại, sân khấu sang trọng, phù hợp với từng phong cách mà bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới cùng với sự tận tâm, nhiệt tình và sáng tạo, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một lễ cưới lung linh, trọn vẹn cảm xúc.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

NHÀ HÀNG 19/4
Địa chỉ: 01, Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0623 825 200,  Fax: 0623 817 139

Hotline :  Ms. Lâm 0918 148 676.

     BinhThuanTourist  Phục vụ tốt hơn những gì bạn nghĩ